Quang Hải gây bất ngờ với bến đỗ trong mơ

Quang Hải gây bất ngờ với bến đỗ trong mơ; Trọng tài V.League mắc sai lầm tai hại là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 14/3.

Quang Hải gây bất ngờ với bến đỗ trong mơ

Theo tiết lộ của một nhà môi giới, Quang Hải sẽ rất khó để sang châu Âu ngay sau khi hết hợp đồng với CLB Hà Nội. Nhiều khả năng ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam sẽ chỉ có thể đến các giải đấu tại châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Lý do là bởi đây không phải thời điểm mà thị trường chuyển nhượng ở châu Âu mở cửa. Những thông tin về bến đỗ mới của Quang Hải vẫn đang rất mơ hồ. Thậm chí, CLB Hà Nội vẫn còn nguyên cơ hội giữ chân ngôi sao số một của mình.

Bóng đá Việt Nam 14/3: Quang Hải gây bất ngờ với bến đỗ trong mơ

Trọng tài V.League mắc sai lầm tai hại

Phút 79 trong trận hòa cả về chuyên môn và kèo bóng đá giữa Bình Dương trước Hải Phòng tại vòng 4 V.League, đội chủ nhà tổ chức tấn công, Vĩ Hào bị Ngọc Thịnh phạm lỗi và ngã lăn vào khu vực vòng cấm. Trọng tài Mai Xuân Hùng lập tức rút thẻ vàng phạt Ngọc Thịnh, đồng thời cho Bình Dương hưởng quả penalty. Tiến Linh thực hiện thành công giật lại 1 điểm cho đội chủ nhà.

Tuy nhiên, tình huống quay chậm trên truyền hình cho thấy Ngọc Thịnh phạm lỗi ngoài vòng cấm nên việc Bình Dương được hưởng penalty là điều oan uổng với Hải Phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm chê trọng tài V.League

Hải Phòng FC chỉ có được một điểm trước B.Bình Dương ở vòng 4 V.League 2022. Tranh cãi đã nổ ra sau trận đấu này khi đội bóng đất Cảng bị trọng tài Xuân Hùng thổi một quả phạt đền… tưởng tượng. Đó là tình huống ở phút 80, Ngọc Thịnh (Hải Phòng) đã phạm lỗi với Vĩ Hào trước vòng 16m50 dẫn đến cầu thủ của B.Bình Dương ngã trong vòng cấm.

Sau trận đấu này HLV Chu Đình Nghiêm nghi ngại trình độ của trọng tài: “Sau trận đấu, có nhiều người nhắn tin nói với tôi rằng pha phạm lỗi ở ngoài vòng cấm. Tôi chưa xem lại, nhưng quyền quyết định là ở trọng tài. Có thể trình độ trọng tài không tốt, không theo sát tình huống, không bám sát trận đấu và ảnh hưởng đến kết quả bóng đá trực tuyến“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *