Hướng dẫn gửi tiền LETOU bằng MOMO siêu tiện lợi

0
707
huong-dan-gui-tien-letou-bang-momo-sieu-tien-loi-01

Gửi tiền vào LETOU bằng Momo không phải là hình thức mới. Nhưng vì tính tiện dụng cũng như độ phủ sóng cao của ứng dụng Momo. Nên ngày càng có nhiều người chơi lựa chọn. Tất nhiên, nếu bạn muốn giao dịch bằng hình thức này thì bạn cần hiểu Momo là gì.  Những lợi ích trong việc gửi tiền vào Letou bằng Momo. Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tóm tắt được một vài ý chính cần biết khi muốn thực hiện giao dịch qua Momo.

huong-dan-gui-tien-letou-bang-momo-sieu-tien-loi-01
Hướng dẫn gửi tiền LETOU bằng MOMO siêu tiện lợi

 

Hướng dẫn gửi tiền LETOU bằng MOMO

Momo là từ viết tắt của Mobile Money, đúng như tên gọi Momo là ví điện tử mà bạn có thể tích hợp ngay trên điện thoại của mình và giao dịch mỗi khi cần. Nhờ vào việc có liên kết với nhiều ngân hàng tại VN bao gồm cả các liên kết với thẻ quốc tế (Visa, Mastercard, JCB). Ngoài ra có thể giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng Momo.

1. Những ưu điểm của gửi tiền LETOU bằng MOMO

  1. Chuyển nhanh tức thì bằng ứng dụng Momo trên các thiết bị di động.
  2. Nạp tiền vào LETOU bằng Momo bạn sẽ không chịu thêm phụ phí dịch vụ.
  3. Yêu cầu số tiền tối thiểu chỉ 50K lần nạp và không giới hạn tối đa số tiền.
  4. Không giới hạn số lần nạp trong ngày.
  5. Có thể nạp ẩn danh qua các đại lý momo bên ngoài.

Lưu ý : Bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng LETOU để lấy số tài khoản Momo của LEOTU trước khi tiến hành giao dịch

Link vào đăng ký Letou: Link 1 – Link 2 – Link 3

Gửi tiền vào LETOU bằng cách giao dịch trực tiếp tại các cửa hàng Momo: Hệ thống cửa hàng Momo đã có đến 5000 điểm giao dịch , trải dài rộng khắp cả nước. Nên hoàn toàn thuận tiện cho dù bạn ở thành thị hay nông thôn.

Bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch Momo (cửa hàng, tạp hóa , FPT shop) đưa tiền mặt. Yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản Momo mà bộ phận chăm sóc khách hàng LETOU đã cho trước đó. Phí chuyển tiền rất thấp và không đáng kể, nhưng hãy nhớ lưu lại hóa đơn để tiến hành hoàn tất giao dịch tại hệ thống LETOU.

2. Nạp tiền vào LETOU thông qua tài khoản MOMO cá nhân của bạn

huong-dan-gui-tien-letou-bang-momo-sieu-tien-loi-02

Ứng dụng Ví điện tử MoMo cho phép bạn tự gửi tiền giữa các tài khoản Momo với nhau bằng chính ứng dụng trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Để giao dịch theo hình thức này bạn cần tạo 1 tài khoản tại https://momo.vn/ hoặc tải app về điện thoại . Khi khởi tạo tài khoản Momo bạn không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nạp tiền vào tài khoản Momo của bạn: Có nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản Momo, bạn có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện của mình.

huong-dan-gui-tien-letou-bang-momo-sieu-tien-loi-03

Nạp tiền vào tài khoản Momo của LETOU: Khi tiền đã có trong tài khoản Momo của bạn. Việc chuyển tiền vào Letou bằng Momo cực kì dễ. Chỉ bằng 1 tin nhắn thì giao dịch sẽ hoàn thành.

Hoàn tất giao dịch bằng cách gửi xác nhận đến LETOU: Sau khi thực hiện giao dịch thành công. Bạn chỉ cần đăng nhập hệ thống LETOU – chọn mục gửi tiền – điền các thông tin hóa đơn giao dịch như sau:

huong-dan-gui-tien-letou-bang-momo-sieu-tien-loi-04

Kết luận: Gửi tiền vào Letou bằng Momo hay các hình thức ví điện tử khác (ngân lượng) luôn mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Bạn không chỉ hoàn toàn chủ động về mặt thời gian mà tài chính nguồn vốn được đảm bảo. Bên cạnh đó tính bảo mật cao càng làm cho phương thức giao dịch này trở nên ưu việt.


Mời quý vị đọc giả tham khảo:

FB88 - Nhà cái uy tín hàng đầu châu Á