Bỏng mắt với “Cặp Vếu” to chà bá lửa của hotgirl Manuela

0
515
bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-012

Khó ai có thể cầm lòng trước cơ thể căng tràn nhựa sống như của người mẫu Manuela đâu.

Manuela là một người mẫu đến từ thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô nàng thuộc cung Thiên Bình, sở hữu chiều cao 1m65 và có số đo ba vòng là 89-68-95. Sở hữu khuôn mặt đáng yêu, Manuela lun là khuôn mặt thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.

Với điểm nhấn là vòng một bốc lửa, căng tràn nhựa sống, Manuela đang được coi là nữ thần trong giới người mẫu Trung Quốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nóng mới nhất của cô nàng nhé:

bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-01 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-02 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-03 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-04 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-05 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-06 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-07 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-08 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-09 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-010 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-011 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-013 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-014 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-015 bong-mat-voi-cap-veu-to-cha-lua-cua-hot-girl-manuela-016


Xem Thêm:

FB88 - Nhà cái uy tín hàng đầu châu Á